Conditions


ถาม-ตอบ

ความเห็นจากลูกค้า

นโยบายของเรา

Website : http://www.Rasta-Thai.com

นโยบายของเราการดำเนินการของเรา Rasta-Thai.com

1. กฎระเบียบและเงื่อนไขในการใช้บริการต่างๆ
การใช้บริการของ Rasta-Thai.com มีกฎระเบียบและเงื่อนไขที่ต้องปฏิบัติตาม โดยทางเราจะถือว่าผู้ที่ใช้บริการทุกท่านยอมรับกฎระเบียบและเงื่อนไข ซึ่งมีรายละเอียดตามที่ระบุไว้ด้านล่าง ทั้งนี้ Rasta-Thai.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกฎและเงื่อนไขต่าง ๆ ให้มีความเหมาะสมยิ่งขึ้นได้

ข้อมูลส่วนบุคคล : ผู้ใช้บริการแต่ละท่านอาจมีการเปิดบัญชีและกำหนดรหัสการเข้าเว็บไซต์ไว้ ทั้งนี้ผู้ใช้บริการ จะต้องเก็บข้อมูลเหล่านี้ไว้เป็นความลับ และผู้ใช้บริการแต่ละท่านจะยอมรับผิดชอบกับการกระทำต่าง ๆ ภายใต้บัญชีของท่าน

การให้ข้อมูลและการใช้ภาษา : บางครั้งผู้ใช้บริการอาจมีการให้ข้อมูล ส่งต่อ หรือสอบถาม โดยส่งมายังเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ  ทั้งนี้ผู้ใช้บริการยืนยันว่าจะไม่ใช้ภาษาที่ไม่สุภาพ ส่อเสียด ข่มขู่ ทำให้เกิดจดหมายลูกโซ่ หรือการใช้ที่ผิดวัตถุประสงค์ และไม่ส่งข้อมูลที่มีโปรแกรมไวรัส นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการยืนยันที่จะให้ข้อมูลที่เป็นจริง ไม่มีการแอบอ้างชื่อบุคคล องค์กร หรือข้อมูลใดที่จะทำให้เกิดความเข้าใจผิด

2. การรับประกันสินค้า
สินค้าที่จำหน่ายโดย Rasta-Thai.com ทุกชิ้นเป็นสินค้าที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้อง เราไม่จำหน่ายและไม่สนับสนุนสินค้าก็อปปี้ ไม่ว่าจะเป็นเกรดใดๆในทุกกรณี หากสินค้าที่ท่านได้รับมีปัญหา ท่านสามารถติดต่อเราได้โดยตรง

3. ความปลอดภัยในการชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต
3.1 ข้อมูลต่างๆ ที่ท่านกรอกในระหว่างการสั่งซื้อสินค้าที่ Rasta-Thai.com จะถูกป้องกันด้วยระบบการเข้ารหัสข้อมูล ที่ได้มาตรฐานสากลและทันสมัยที่สุดระบบหนึ่งในปัจจุบัน

3.2 เมื่อท่านเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตที่ท่านกรอกในหน้าต่างของธนาคารจะถูกบันทึกและทำ การอนุมัติที่ Payment Gateway ของธนาคารนั้นๆ ซึ่งเป็นตัวแทนของ VISA และ Master ข้อมูลดังกล่าวจะไม่มีการจัดเก็บที่ Server ของบริษัทฯ แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม เพื่อป้องกันการใช้บัตรโดยไม่ได้รับอนุญาต ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูลบัตรเพิ่มเติม

4. การรักษาข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า / สมาชิก
Rasta-Thai.com ดำเนินธุรกิจด้วยความเคารพต่อความเป็นส่วนตัวของท่านสมาชิก ด้วยเหตุนี้ข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับและไม่อนุญาตให้ผู้อื่นเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้ ทาง Rasta-Thai.com จะไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านเพื่อผลประโยชน์ใดๆ นอกจากเพื่อใช้ศึกษาพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการของเราให้ตรงกับความต้องการ ของสมาชิกมากขึ้นเท่านั้น